Trang chủ / Thông tin chung / Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp

Để thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho Quý khách, dưới đây chúng tôi xin được tổng hợp những câu hỏi phổ biến nhất từ khách hàng mà chúng tôi nhận được:

Địa chỉ nhà máy V-COATING ở đâu?

Nhà máy V-COATING nằm trong khuôn viên Khu Công nghiệp Dệt may Phố Nối B, xã Liêu Xá, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên (giai đoạn II – sát nút giao QL5 và QL39A), là công ty thứ 3 nằm bên tay trái Quý khách hàng khi đi theo hướng từ cổng KCN vào. Quý khách hàng có thể tham khảo hướng dẫn chỉ đường ở trang chủ.

Lĩnh vực kinh doanh của công ty là gì?

Lĩnh vực kinh doanh chính của V-COATING là gia công, thi công, lắp dựng các sản phẩm kết cấu thép phục vụ các dự án viễn thông, giao thông, điện lực và dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng. Công suất xưởng mạ kẽm: 80.000 tấn/năm; Công suất xưởng kết cấu thép: 40.000 tấn/năm.

V-COATING có chế tạo sản phẩm theo yêu cầu và bản vẽ của khách hàng không?

Quý khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi đầy đủ bản vẽ và tiêu chuẩn kỹ thuật của sản phẩm mong muốn, V-COATING sẵn sàng sản xuất và đáp ứng tối đa yêu cầu của Quý khách hàng. Vui lòng liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng để được tư vấn chi tiết.

Kích thước bể mạ của nhà máy V-Coating là bao nhiêu?

Kích thước bể mạ tại nhà máy V-COATING là: 12,6m (Dài) x 1,6m (Rộng) x 2,6m (Cao)

Sản phẩm quá khổ, phi tiêu chuẩn có mạ được không?

Nếu Sản phẩm của Quý khách hàng vượt quá kích thước bể, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về phương án mạ. Các điểm cần lưu ý trước khi mang hàng tới mạ:

– Sản phẩm của Quý khách đã được thiết để đảm bảo công nghệ thoát mạ chưa?

– Kích thước (dài x rộng x cao) chính xác của sản phẩm là bao nhiêu?

– Sản phẩm của Quý khách đã loại bỏ các yếu tố rủi ro về cong vênh chưa?

– Quý khách muốn mạ theo tiêu chuẩn nào?

Thời gian sản xuất và hoàn thiện sản phẩm là bao lâu?

Đối với sản phẩm yêu cầu Chế tạo và tráng phủ bề mặt, tuỳ theo yêu cầu và mức độ phức tạp của bản vẽ quý khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ đưa giải pháp và đệ trình tiến độ giao hàng của Quý khách hàng phê duyệt trước khi triển khai.

Đối với sản phẩm yêu cầu mạ dịch vụ, Chu trình mạ và hoàn thiện sản phẩm tại công ty tôi từ khi hàng được đưa vào dây truyền sản xuất đến khi hoàn thiện là khoảng 4h-6h làm việc tùy thuộc tính chất hàng hóa và khối lượng v.v. Quý khách hàng có thể liên hệ trước nếu có phát sinh nhu cầu đặc biệt.

Hàng sau mạ có được hỗ trợ đóng kiện không? Có dịch vụ sơn sau mạ không?

Hàng sau mạ sẽ được đóng kiện theo quy cách của nhà sản xuất, nếu Quý khách hàng yêu cầu đóng kiện theo quy cách riêng, vui lòng làm việc để thống nhất trước với chúng tôi về đơn giá và cách thức thực hiện.
Tương tự với sơn hay phun bi (làm sạch bề mặt trước mạ) chúng tôi đều có thể đáp ứng nếu Quý khách hàng có nhu cầu. Vui lòng liên hệ hotline: +84-966-436-246 hoặc gửi email về địa chỉ: info@vcoating.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Thời gian giao/nhận hàng hóa của nhà máy?

Bộ phận kho làm việc như sau:

Buổi sáng: 7h30 – 11h30;
Buổi chiều:  13h00 – 17h00.

Tuy nhiên nếu có nhu cầu phát sinh xuất nhập ngoài khung giờ này, Quý khách hàng có thể báo trước với nhân viên phụ trách đơn hàng của V-COATING để được hỗ trợ.