Trang chủ » Về chúng tôi

 

VỀ CHÚNG TÔI

Sau mỗi chuyến tham quan quốc tế của các cổ đông sáng lập V-COATING, câu hỏi làm sao để kết cấu hạ tầng Việt Nam sớm bắt kịp các nước tiên tiến cứ lớn dần. Từ câu hỏi, thành sự trăn trở, và rồi thành mục tiêu, thành hành động, V-COATING được hình thành từ đó.

Lựa chọn quốc gia nào, công nghệ nào, đối tác nào để hợp tác xây dựng nhà máy sản xuất kết cấu thép và mạ kẽm nhúng nóng tại Hưng Yên là những trăn trở tiếp theo. Và câu trả lời là TANAKA, công ty Nhật Bản có kinh nghiệm trên trăm năm về bao phủ bề mặt kim loại.

Sự tương đồng về văn hóa và con người giữa Việt Nam và Nhật Bản đã giúp V-COATING thành công. Các sản phẩm kết cấu thép và dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng chất lượng Nhật Bản đã, đang và sẽ có mặt ở khắp mọi miền tổ quốc, góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội Việt Nam phát triển.

 

 

ĐỐI TÁC TANAKA

Công ty TANAKA là công ty mạ kẽm nhúng nóng đầu tiên tại Nhật Bản bắt đầu từ năm 1908. Trong khoảng thời gian lịch sử 110 năm kể từ khi ra đời, TANAKA đã góp phần đáng kể vào công cuộc kiến thiết hiện đại hóa Nhật Bản với sự góp ở hầu hết các dự án quan trọng của quốc gia.

TANAKA tham gia xây dựng cơ sở hạ tầng như hệ thống đường giao thông, kết cấu cầu, hệ thống đường sắt, thiết bị truyền dẫn điện, và các hạng mục dự án phục vụ cho trung tâm triển lãm thế giới tại Osaka và cả Thế vận hội Olympic diễn ra tại Tokyo.

 

 

 

THƯƠNG HIỆU VCOATING

V-COATING được thành lập năm 2016, thừa kế hơn trăm năm kinh nghiệm về mạ kẽm nhúng nóng của TANAKA và gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất kết cấu thép của VVG. Nhà máy sản xuất kết cấu thép và mạ kẽm nhúng nóng V-COATING được xây dựng trên mặt bằng rộng hơn 5,3 hecta tại Khu công nghiệp Dệt may Phố Nối B, xã Liêu Xá, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.

V-COATING cũng là nhà máy mạ kẽm nhúng nóng đầu tiên ở miền Bắc đầu tư dây chuyền bể mạ kẽm nổi hiện đại với kích thước 12,6m x 2,6m x1,6m, đáp ứng được nhu cầu mạ kẽm hầu hết các kết cấu thép lớn theo tiêu chuẩn. Chất lượng sản phẩm mạ kẽm của chúng tôi tuân thủ chặt chẽ theo các tiêu chuẩn quốc tế như ASTM A123M, JIS H8641, 18 TCN04-92

 

 

 

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG