Tin tức

FAQ – Một số câu hỏi khách hàng thường gặp

Để thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho Quý khách, dưới đây chúng tôi xin được tổng hợp những câu hỏi phổ biến nhất từ khách hàng mà chúng tôi nhận được:

1. Địa chỉ nhà máy V-COATING ở đâu?

Nhà máy V-COATING nằm trong khuôn viên Khu Công nghiệp Dệt may Phố Nối B, xã Liêu Xá, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên (giai đoạn II – sát nút giao QL5 và QL39A), là công ty thứ 3 nằm bên tay trái Quý khách hàng khi đi theo hướng từ cổng KCN vào. Quý khách hàng có thể tham khảo hướng dẫn chỉ đường ở trang chủ.

 

2. Lĩnh vực kinh doanh của công ty là gì?

Lĩnh vực kinh doanh chính của V-COATING là gia công, thi công, lắp dựng các sản phẩm kết cấu thép phục vụ các dự án viễn thông, giao thông, điện lực và dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng. Công suất xưởng mạ kẽm: 80.000 tấn/năm; Công suất xưởng kết cấu thép: 40.000 tấn/năm.

 

3. Kích thước bể mạ của nhà máy V-Coating là bao nhiêu? Sản phẩm quá khổ, phi tiêu chuẩn có mạ được không? Hàng của chúng tôi cần lưu ý gì trước khi mang hàng đến mạ?

Kích thước bể mạ tại nhà máy V-COATING là: 12,6m (Dài) x 1,6m (Rộng) x 2,6m (Cao)

Nếu Sản phẩm của Quý khách hàng vượt quá kích thước bể, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về phương án mạ. Các điểm cần lưu ý trước khi mang hàng tới mạ:

– Sản phẩm của Quý khách đã được thiết để đảm bảo công nghệ thoát mạ chưa?

– Sản phẩm của Quý khách có vượt quá kích thước bể không?

– Sản phẩm của Quý khách đã loại bỏ các yếu tố rủi ro về cong vênh chưa?

– Quý khách muốn mạ theo tiêu chuẩn nào?

 

4. Thời gian để mạ và hoàn thiện sản phẩm là bao lâu?

Chu trình mạ và hoàn thiện sản phẩm tại công ty tôi từ khi hàng được đưa vào dây truyền sản xuất đến khi hoàn thiện là khoảng 4h-6h làm việc tùy thuộc tính chất hàng hóa và khối lượng… Quý khách hàng có thể liên hệ trước nếu có phát sinh nhu cầu đặc biệt.

 

5. Hàng sau mạ có được hỗ trợ đóng kiện không? Có dịch vụ sơn sau mạ không?

Hàng sau mạ sẽ được đóng kiện theo quy cách của nhà sản xuất, nếu Quý khách hàng yêu cầu đóng kiện theo quy cách riêng, vui lòng làm việc để thống nhất trước với chúng tôi về đơn giá và cách thức thực hiện.
Tương tự với sơn hay phun bi (làm sạch bề mặt trước mạ) chúng tôi đều có thể đáp ứng nếu Quý khách hàng có nhu cầu. Vui lòng liên hệ hotline: 090 8855 689 hoặc gửi email về địa chỉ: info@vcoating.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

 

6. Thời gian bộ phận kho/giao nhận hàng hóa của nhà máy bắt đầu và kết thúc thời gian làm việc trong ngày?

Bộ phận kho làm việc như sau: Buổi sáng từ 7h30 – 11h30; buổi chiều từ 13h00 – 17h00. Tuy nhiên nếu có nhu cầu phát sinh xuất nhập ngoài khung giờ này, Quý khách hàng có thể báo trước với nhân viên phụ trách đơn hàng của V-COATING để được hỗ trợ.

 

7. Công ty có hỗ trợ dịch vụ vận chuyển và giao hàng không?

V-COATING có trên 20 xe tải, đầu kéo và trên 5 loại xe cẩu với các loại tải trọng khác nhau phục vụ nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng. Ngoài ra V-COATING còn là đối tác chiến lược của các Công ty Logistics hàng đầu Việt Nam, đáp ứng được việc giao nhận hàng trong nước và quốc tế.

 

8. Sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng của V-COATING áp dụng theo tiêu chuẩn nào?

Nhà máy V-COATING đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn mạ kẽm theo yêu cầu từ phía khách hàng như 18 TCN04-92 (ngành điện); ASTM A123M (Tiêu chuẩn Mỹ); JIS 04861 (Nhật Bản); ISO 1641 (Quốc tế) …

 

9. Cách kiểm tra và đánh giá chất lượng sản phẩm sau mạ?

Quý khách hàng có thể tham khảo tài liệu của Tổ chức American Galvanizers Association để hiểu rõ hơn về vấn đề này: http://bit.ly/2rZBVOD